– Trung tâm gia sư Trí Tuệ Hải Dương,

 một công ty con của Công ty tư vấn giáo dục Trí Tuệ Hải Dương, trải qua quá trình hình thành và phát triển liên tục từ một nhóm sinh viên Đại học Sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại thương. .., và một số giảng viên và giáo viên của các trường nổi tiếng tại Thành phố Hải Dương. Chúng tôi thành lập Công ty Tư vấn Giáo dục Trí Tuê Hải Dương với mong muốn đưa phụ huynh và học sinh đến trung tâm gia sư uy tín nhất tại Thành phố Hải Dương.

– Trải qua nhiều năm dạy kèm gia sư Trí Tuệ dưới sự hướng dẫn của những giáo viên trẻ yêu nghề nghiệp, tất cả các giáo viên vì học sinh thân yêu đã nuôi dưỡng vô số thế hệ học sinh ngày nay. Trở thành người thành công trong xã hội.

– Trung tâm gia sư Trí Tuệ Hải Dương hoạt động với phương châm “Uy tín là yếu tố hàng đầu, chất lượng là nhiệm vụ cốt lõi, Hiệu quả là mục tiêu chính”.

  1. Giới thiệu về Gia sư Trí Tuệ Hải Dương

 

– Trung tâm dạy kèm Trí Tuệ Hải Dương luôn là nơi đáng tin cậy cho sinh viên Việt Nam, cam kết chất lượng giảng dạy và đạo đức trong nghề dạy học.

 – Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” đã tạo nên một thương hiệu gia sư Trí Tuê Hải Dương ngày nay là Công ty Tư vấn Giáo dục không chỉ phát triển trong lĩnh vực gia sư mà còn mở rộng trong nhiều lĩnh vực. Các lĩnh vực tư vấn khác trong ngành giáo dục.

– Mục tiêu của gia sư Trí Tuệ Hải Dương là luôn tập trung vào học sinh và sinh viên, cũng như sự tự tin của phụ huynh. Hướng tới mục tiêu đó, các Gia sư của chúng tôi xây dựng một đội ngũ giáo viên, sinh viên đầy nhiệt huyết về tinh thần và chuyên môn, họ sẽ là những giáo viên giỏi về các kỹ năng sư phạm được lựa chọn từ quy trình nghiêm ngặt. trung tâm gia sư nhất của chúng tôi. Tất cả vì mục đích cuối cùng là đáp lại tình yêu của cha mẹ đó là mang lại tiến bộ lớn cho học sinh và sinh viên.

– Tiền thân của gia sư Trí Tuệ Hải Dương là nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với sự kết hợp của nhiều nhóm sinh viên từ các trường đại học nổi tiếng và giáo viên giỏi đã làm gia sư nổi tiếng hiện nay.

 

– Trung tâm dạy kèm Trí Tuệ Hải Dương nhận ra rằng con đường thành công chỉ có thể là những nhà giáo dục tận tâm nhất trong lĩnh vực giáo dục, đạo đức trong nghề là chìa khóa chính của yếu tố thành công của giáo viên hôm nay và tương lai. Vì vậy, Gia sư Trí Tuệ Hải Dương luôn thực hiện quy trình tuyển chọn khắt khe nhất để tìm kiếm gia sư có phẩm chất đạo đức và chuyên môn sư phạm tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của phụ huynh và bạn bè. sinh viên.

– Trung tâm gia sư thành phố Hải Dương không ngừng xây dựng, hoàn thiện và không ngừng thay đổi tư duy và phương pháp giảng dạy cho phù hợp với yêu cầu của giáo dục Việt Nam, đang dần cải thiện theo quy trình hội nhập. Trung tâm gia sư thành phố Hải Dương mong muốn xây dựng một gia sư hải dương chuyên nghiệp với tiêu chuẩn chuyên nghiệp cũng đồng bộ với phương pháp giảng dạy khoa học nhất để không phản bội lòng tin và tình yêu của phụ huynh.

  1. Hoạt động chính của trung tâm

– Nhận gia sư tại nhà tất cả các môn học từ cấp 1 đến cấp 3.

 

– Luyện thi đại học chất lượng cao cho các khối A, B, C, D ..,

– Luyện thi: IELTS, TOEFL, TOEIC, SAT, AVGT …

– Ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc … …

– Luyện viết chữ đẹp cho học sinh tiểu học.

– Môn học năng khiếu: vẽ, guitar, âm nhạc, …

– Nhận dạy kèm tại các trung tâm từ Lớp 10 đến 12, chuyên về Trung tâm Học liệu A, B, D …

+ Trung tâm gia sư Trí Tuệ Hải Dương với đội ngũ giáo viên – Học sinh khắp thành phố Hải Dương từ các trường danh tiếng nhất thành phố Hải Dương như Lê Quý Đôn, Lương Thế Vinh, Chu Văn An, … Ngoài ra, trung tâm gia sư còn hợp tác với các sinh viên từ các trường đại học nổi tiếng như Đại học Sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Y khoa, Đại học Kiến trúc, Đại học Kinh tế, Đại học Khoa học Tự nhiên và Đại học Khoa học Xã hội Việt Nam.

+ Gia sư tại nhà chúng tôi hy vọng sẽ là cầu nối hiệu quả cho học sinh và sinh viên một gia sư tận tâm, có trách nhiệm để biến việc học thành niềm đam mê, yêu thích.

 

– Đến với Trí Tuệ Hải Dương, Phụ huynh hoàn toàn yên tâm bởi lời khuyên tận tình và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp.

Xin chân thành cảm ơn phụ huynh và học sinh đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ HẢI DƯƠNG

ĐT : 034 964 8597

Website: www.giasuhaiduong.online

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

 

 

 

Leave a reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>